CHƯƠNG TRÌNH "DẠ VŨ CHÀO 20/11" NHẰM GIAO LƯU, CHÚC MỪNG VÀ TRI ÂN THẦY CÔ CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - MARKETING

Hòa trong không khí cả nước chào mừng và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tối ngày 18/11/2015, tại Nhà Văn hóa – Điện ảnh TP.HCM, Công đoàn Trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức chương trình “DẠ VŨ CHÀO 20/11” với mục đích giao lưu, chúc mừng và tri ân đến các thầy cô giáo trong bầu không khí cởi mở và thân mật để sát cánh cùng nhau, góp phần xây dựng sự nghiệp đào tạo của trường ngày càng phát triển chuyên nghiệp và khẳng định uy tín trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo.

Chương trình được tổ chức với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức trong trường.

Khởi động chương trình, TS. Phạm Lê Quang - Chủ tịch Công đoàn trường đã phát biểu chúc mừng và gửi lời cảm ơn đến tất cả các thầy cô, viên chức của trường đã nhiệt tình hưởng ứng, tham gia đêm Dạ vũ chào 20/11 cũng như đã tích cực chuẩn bị và tập luyện các tiết mục văn nghệ đặc sắc đem đến cho chương trình.

 

  

 

  

 

  

 

  

Để có được một chương trình Dạ vũ đầy ý nghĩa và thành công, các thầy cô đã dành thời gian nghỉ trưa và ngoài giờ làm việc để luyện tập các tiết mục văn nghệ. Mỗi cụm Công đoàn đều có các nét đặc trưng riêng của mình trong từng tiết mục, từ nội dung, giai điệu đến màu sắc và trang phục biểu diễn. Đêm Dạ vũ đã đem lại sự hào hứng nồng nhiệt và ấn tượng cho các thầy cô tham dự chương trình, họ sẵn sàng cháy hết mình, cổ vũ hết mình trong từng tiết mục biểu diễn.

  

  

 

  

 

  

Bên cạnh chương trình văn nghệ là chương trình bốc thăm trúng thưởng với chủ đề “Đến Dạ vũ rinh tủ quà về nhà”. Phần trúng thưởng bốc thăm là các phần quà rất hữu dụng, được lồng xen kẽ với các tiết mục văn nghệ đã càng góp thêm không khí sôi nổi, hồi hộp, bất ngờ và vỡ òa niềm vui trong suốt chương trình Dạ vũ.

 
 

Công Đoàn trường cảm ơn tất cả các thầy, cô đã nhiệt tình tham gia và cháy hết mình trong Đêm DẠ VŨ CHÀO 20/11 và chúc các thầy cô luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

VĂN PHÒNG CÔNG ĐOÀN 

 

Tin liên quan