CHƯƠNG TRÌNH "ẤM ÁP MÙA GIÁNG SINH" CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG DÀNH CHO TRẺ EM GẶP PHẢI HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, BỆNH TẬT TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU TPHCM.

Vào ngày 22/12/2015 Công đoàn Trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức chương trình : “Ấm ấp mùa Giáng sinh” tại Bệnh viện Ung bướu TPHCM. Chương trình là một trong những hoạt động thiết thực và nhiều ý nghĩa nhằm mang đến những món quà nhỏ cho những bệnh nhân đặc biệt là trẻ em đang điều trị tại bệnh viện nhân dịp Giáng sinh 2015.

 

 
 
 

Tháng 12 đến, trời se lạnh phản phất không khí mùa Đông. Giáng sinh đến rồi, không phải trẻ em nào cũng được hưởng một mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc. Còn rất nhiều trẻ em cơ nhỡ, mồ côi, bệnh tật không được đón giáng sinh với người thân, với gia đình mà phải chịu rất nhiều điều bất hạnh.

Khi đến từng giường bệnh để trao quà cho các em, chúng tôi đã không nén được lòng của mình, các em còn quá nhỏ, có em chỉ mới chào đời được 6 tháng mà phải mang trong mình căn bệnh ung thư máu hay có em bị bướu não đến nỗi không còn nhìn thấy được gì cả và còn rất nhiều, rất nhiều những mảnh đời bất hạnh khác nữa mà càng trò chuyện, càng đi đến các giường bệnh thì lòng chúng tôi lại càng quặn thắt khi chứng kiến những hình ảnh đó, vì bệnh quá nhiều nên các em phải nằm la liệt  ngoài lan can, có em phải nằm dưới chân giường. Chúng tôi tự hỏi tại sao cũng là con người như nhau mà các em lại chịu quá nhiều bất hạnh như thế.

 
  
 
  
 
  
 
 
  
 

Đó là những lời mà chúng tôi muốn chia sẽ đến mọi người và hy vọng rằng chương trình này sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các công đoàn viên của Trường Đại học Tài chính – Marketing trong thời gian sắp tới để công đoàn trường có thể thực hiện được nhiều chương trình thiết thực và ý nghĩa hơn.

Văn phòng Công đoàn

 
 

Tin liên quan