Rực rỡ sắc hoa ngày 8-3

Những lẵng hoa rực rỡ, đầy màu sắc với đa dạng các chủ đề đã thay lời của tập thể công đoàn viên trường ĐH Tài chính – Marketing gởi đến những người phụ nữ, như lời cảm ơn, lời chúc sắc đẹp, sức khỏe, luôn tươi tắn như chính những đóa hoa tuy mộc mạc, đơn sơ nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa. Hội thi cắm hoa do Công đoàn trường ĐH Tài chính – Marketing tổ chức là một hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2017.

TS. Phạm Lê Quang – Chủ tịch công đoàn phát biểu tại chương trình

Đại diện Lãnh đạo Công đoàn Thành phố và Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường tham dự chương trình

Đây là hoạt động nằm kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2017), đồng thời là dịp để các công đoàn viên thể hiện tình cảm đối với một nửa của thế giới. Đồng thời sân chơi cắm hoa cũng tạo điều kiện để các công đoàn viên thể hiện sự khéo léo, tinh tế với nghệ thuật cắm hoa bên cạnh những giờ làm căng thẳng. Mỗi lẵng hoa đều mang một ý nghĩa riêng, nhưng đều có tinh thần chung là tôn vinh vẻ đẹp thuần khiết, giản dị mà vẫn tinh tế của người phụ nữ Việt Nam.

Trao tặng Bằng khen của Tổng Liên đoàn lao động Tp. HCM

Trao tặng Giấy khen cho các công đoàn viên hoạt động xuất sắc trong năm vừa qua

Trao tặng giấy chứng nhận “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà”

Sau hơn 2 tiếng bên những bông hoa, Tổ Công đoàn Khoa Cơ bản với sản phẩm “Vuông tròn” đã xuất sắc giành được giải nhất của cuộc thi. Bên cạnh đó, các tổ công đoàn khác cũng mang đến những tác phẩm rất ấn tượng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía Ban Giám khảo.

Tác phẩm Vòng tròn của khoa Cơ bản xuất sắc dành được giải nhất của Hội thi

Ngoài ra, nhằm chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn Trường ĐH Tài chính – Marketing phát động Lễ hội áo dài 2017. Theo đó, trong tuần từ ngày 6/3/2017 đến 10/3/2017, các nữ công đoàn viên thực hiện mặc áo dài hưởng ứng chương trình trong suốt tuần. Những tà áo dài truyền thống duyên dáng, những nét độc lạ được cách điệu tinh tế trong áo dài hiện đại, tất cả đã tạo nên những màu sắc rực rỡ, đa dạng và một không khí tươi vui, phấn khởi. Đây được xem là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa của công đoàn Trường ĐH Tài chính – Marketing trong năm 2017 này.

Hồng Quân, Đức Tài, Thành Nam

 

Tin liên quan