Hội thao Công đoàn viên UFM vui khỏe kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11/2017

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 19/11/2017 Công đoàn Trường Đại học Tài chính - Marketing tổ chức “Hội thao công đoàn viên UFM vui khỏe” tại trụ sở chính của trường. Tham dự Hội thao có các thầy cô trong Đảng ủy

Phát biểu khai mạc hội thao, Tiến sĩ Hoàng Đức Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh, Hội thao là dịp để cán bộ viên chức, giảng viên, người lao động tại Trường Đại học Tài chính – Marketing rèn luyện sức khỏe, giao lưu, thắt chặt mối quan hệ hợp tác, đoàn kết, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học. Bên cạnh đó TS. Hoàng Đức Long cũng thông báo những kết quả đáng tự hào mà UFM đã đạt được trong thời gian vừa qua, đặc biệt là sự kiện UFM đón nhận Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn Kiểm định chất lượng giáo dục, giai đoạn 2012 – 2016. Cuối lời, hiệu trưởng nhà trường cũng không quên gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ giảng viên, viên chức, người lao động nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

Hội thao công đoàn viên UFM vui khỏe diễn ra trong không khí phấn khởi, vui tươi, các vận động viên tham gia thi đấu tích cực và đặc biệt là sự cổ vũ rất hào hứng, sôi nổi của các cổ động viên. Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã tổng kết và trao giải thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt giải.

Ban Tuyên giáo Công đoàn 
Hình ảnh: Thành Nam

 

Tin liên quan